SỰ KHÁC BIỆT VÀ TRẢI NGHIỆM

Medicell là  thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc với các dòng mỹ phẩm chăm sóc da mặt có nhiều công dụng khác nhau, được khách hàng ưa chuộng cả về chất lượng và giá thành sản phẩm. Điểm khác biệt nằm ở thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính và an toàn cho mọi loại da.

SẢN PHẨM

Medicell nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc và phục hồi da chuyên sâu, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này chính là kem dưỡng chăm sóc body và tế bào gốc.

SẢN PHẨM

Medicell nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc và phục hồi da chuyên sâu, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này chính là kem dưỡng chăm sóc body và tế bào gốc.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ MEDICELL

Chỉ một thời gian ngắn ra mắt Medicell đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đa số chị em phụ nữ dùng thử đều vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm mang đến.

Nguyễn Bích Thủy

Sau khi sử dụng kem dưỡng 7days Whitening Body Lotion của hãng Medicell Hàn Quốc da mình trắng sáng lên trông thấy, dưỡng trắng và nâng tone da tự nhiên, làm đều màu da… hiệu quả chỉ sau 7 ngày sử dụng.

Đỗ Phương

Da mình trước đây bị xịn màu và thâm nám khiến mình rất mất tự tin, sau khi được bạn bè giới thiệu sử dụng tế bào gốc cá hồi 28days Salmon Ampoule của Medicell da được cải thiện và phục hồi lên trông thấy. Các vết thâm, nám mờ hẳn và da cũng trắng sáng hơn rất nhiều.

Trần Thu Hương

Sau lăn kim da mình bị sẹo rỗ và thâm nhìn rất ghê, mình hỏi bạn bè sản phẩm phục hồi da nào hiệu quả thì được giới thiệu lọ tế bào gốc cá hồi 28days Salmon Ampoule Medicell này. Sau khi sử dụng hết liệu trình 28 ngày da mình giờ đã trắng sáng, các vết sẹo rỗ và thâm nám mờ hẳn.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp. Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 

Giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian và đảm bảo hàng nguyên vẹn khi vận chuyển đến tay người khách hàng. Có nhiều chính sách hỗ trợ đối với những đơn hàng có giá trị lớn.

KoreanEnglishVietnamese

0888 888 751

Đăng ký nhận tin